du lịch anh - ảnh đại diện

Những thành phố đẹp nhất bạn nên trải nghiệm khi du lịch anh

du lịch anh là một trong những trải nghiệm được rất nhiều du khách Việt Nam đánh giá cao, không chỉ bởi vì vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng yên bình tại đây, mà còn bởi những thành phố có sự đan xen giữa nét hiện đại và lịch sử vẻ vang. Những ví dụ mà Dế Việt tổng hợp sau đây chính là những thành phố tuyệt vời nhất để ghé thăm tại Anh.

Bath

Trong khi đi lang thang quanh thành phố, hãy chắc chắn bạn đến thăm Roman Baths, lấy một (hoặc 10) bánh mới nướng tại Sally Lunn và thăm Abbey và Circus (nghĩ rằng, ít nhào lộn hơn và nhiều hơn một nửa lưỡi liềm) một con đường hoàn toàn xinh đẹp).

Norwich

Norwich quyến rũ và là một thành phố hoàn toàn tuyệt đẹp, đó là một thành phố mơ ước của ẩm thực. Ý tôi là, họ có một số đầu bếp giỏi nhất trong và xung quanh thành phố, giống như món khai vị ngon tuyệt của Charlie Hodson tại Fur & Feather (thật là ngon). Ồ, đừng quên Grosvenor Fish Bar tuyệt vời, một trong những nơi tốt nhất cho cá và khoai tây chiên trên toàn nước Anh!

du lịch anh - norwich
thành phố Norwich

Cambridge

Cambridge là một thành phố hoàn toàn xinh đẹp nằm trên bờ sông Cam và thậm chí còn nổi tiếng hơn bởi trường đại học của nó. Ngay tại đó, lấy một chiếc thuyền để đi thuyền trên sông (vào mùa đông, quấn ấm và vào mùa hè tát vào mà che nắng), đi lang thang xung quanh một số địa điểm tuyệt vời để xem như Kings College Chapel, hẻm núi trên một bữa nửa buổi ngon tại Fitzbillies và xem các quan điểm từ Great St. Mary’s Church Tower. Đó là một trong những khung cảnh đẹp nhất trên Kings College và phần còn lại của thành phố.

du lịch anh - cambridge
Thành phố Cambridge

London

Sau khi tham quan các điểm tham quan chính như; Bảo tàng Anh, London Eye, Big Ben, Tower of London và dừng chân cho một chuyến thăm nhanh đến nhà của Nữ hoàng (Cung điện Buckingham) đảm bảo khám phá một số điểm khác của thành phố khiến London trở nên đặc biệt. Để có một đêm tuyệt vời, hãy ghé qua các khu phố như Shoreditch hoặc xem một số quán bar tuyệt vời này với tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Nếu cà phê là đồ uống ưa thích của bạn, hãy chắc chắn bạn ghé thăm một số quán cà phê tốt nhất trong thành phố. Nếu bạn muốn tránh xa những ám ảnh du lịch thông thường của Quảng trường Trafalgar hoặc Picadilly Circus, hãy ghé qua Peckham, nơi có một số nhà hàng và quán bar tuyệt vời.

Brighton

Brighton là một trong những thành phố tiếng Anh cạnh tranh với London là một trong những thành phố tốt nhất để đến thăm nước Anh. Đầy những con đường hẹp cổ xưa đầy những cửa hàng và quán bar thú vị. Thành phố là một nơi tuyệt vời để ghé thăm trong một chuyến đi trong ngày từ Luân Đôn (hoặc lâu hơn một chút). Royal Pavilion và Pier chắc chắn là một điểm phải đến thăm trong khi bạn ở đó. Brighton cũng có một cuộc sống về đêm sôi động với vô số các ban nhạc sống mà tôi biết bạn thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *