Những lâu đài bạn nên đưa vào hành trình du lịch séc tự túc

Cùng Dế Việt ghé thăm 5 lâu đài được đánh giá là đẹp nhất dành cho chuyến du lịch séc tự túc của bạn.

Lâu đài Karlštejn

Karlštejn Castle, được xây dựng vào năm 1365, được thành lập bởi vua Séc và hoàng đế La Mã Charles IV như là một nơi để lưu trữ các kho báu hoàng gia, bộ sưu tập các di tích thánh và đồ trang sức vương miện. Ngoài các phòng được bài trí đẹp mắt, du khách cũng sẽ tìm thấy bản sao của đồ trang sức vương miện của Séc cũng như đồ trang sức vương miện của Đế chế La Mã Thánh.

Lâu đài Český Krumlov

Nằm trên một chiếu đá bởi sông Vltava là lâu đài lớn thứ hai và lâu đài phức tạp tại Cộng hòa Séc; Nhà nước Castle và Chateau Český Krumlov. Từ năm 1992, khu phức hợp kiến ​​trúc này đã được liệt kê là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Lâu đài Gothic ban đầu bao gồm 40 công trình xây dựng với năm sân nhỏ. Ngoài ra còn có khu vườn theo phong cách Baroque tuyệt đẹp, nơi chắc chắn đáng để tham quan.

Lâu đài Hluboká nad Vltavou

Nằm trong khu vực xinh đẹp của Nam Bohemia, lâu đài này là một viên ngọc tân Gothic mà là một phải ghé thăm cho tất cả những người yêu thích lãng mạn và lịch sử. Với 140 phòng và 11 tòa tháp, lâu đài cung cấp nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp. Du khách có thể nhìn vào các phòng riêng và các phòng lễ hội xa hoa của gia đình Schwarzenberg, được trang trí bằng các tấm ốp chạm khắc, trần nhà bằng coffered, đồ nội thất trang nhã, đèn chùm pha lê và bộ sưu tập tranh phong phú, bạc, sứ và thảm trang trí.

du lịch séc tự túc - Hluboká nad Vltavou
lâu đài Hluboká nad Vltavou

Lâu đài Lednice

Nằm trong ngôi làng Lednice ở Nam Moravia, Lednice Chateau là một trong những khu phức hợp tân Gothic kiểu Anh đẹp nhất ở châu Âu. Vào thế kỷ 17, đó là một nơi cư trú mùa hè cho các hoàng tử cầm quyền của Liechtenstein. Có một số tuyến đường du lịch có sẵn dẫn đến các phòng đại diện của lâu đài, các căn hộ chủ yếu, các phòng của các hoàng tử và công chúa nhỏ và Bảo tàng Múa rối.

Lâu đài Bouzov

Lâu đài Bouzov lãng mạn nằm ở Trung tâm Moravia và có tầm quan trọng lịch sử để phục vụ như là chỗ ngồi cho các Hiệp sĩ Teutonic từ cuối thế kỷ 15. Do phẩm chất đẹp như tranh vẽ của nó, một số bộ phim được quay trên cơ sở của lâu đài. Điểm nổi bật của lâu đài là nhà thờ theo phong cách tân Gothic, được trang bị với một bàn thờ Gothic và được trang trí với các bia mộ của các bậc thầy của các Order từ thế kỷ 14 đến 16.

Lâu đài Prague

Trong khi tham quan thủ đô lịch sử của Cộng hòa Séc, một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu, đừng bỏ lỡ Lâu đài Prague cổ tích. Lâu đài cổ lớn nhất thế giới, nó tự hào có nhiều sân tuyệt đẹp, cung điện, bảo tàng và khu vườn, nơi du khách có thể đi lang thang suốt cả ngày. Lâu đài đã là trụ sở của các vị vua Séc, hoàng đế và tổng thống trong một ngàn năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *