Nhà thờ Cologne và cầu Hohenzollern

Những chuyến du lịch cuối tuần tốt nhất từ ​​Frankfurt

Frankfurt có nhiều điểm hấp dẫn để khiến cho bạn vui vẻ thoải mái trong nhiều ngày, nhưng nếu bạn muốn thoát khỏi sự nhộn nhịp của thành phố bận rộn, bạn có nhiều lựa chọn. Dành một ngày cuối tuần ở Frankfurt để khám phá những thị trấn lãng mạn hoặc lâu đài thời trung cổ, đi thuyền xuôi dòng sông hoặc có thể ghé thăm các thành phố lớn khác với hương vị khác. Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời để tận dụng tối đa một khi bạn đi du lịch châu âu và dành những ngày cuối tuần ở Frankfurt.

Nhà thờ Cologne và cầu Hohenzollern
Nhà thờ Cologne và cầu Hohenzollern

Xem thêm:

Các chi phí phổ biến khi du lịch Frankfurt bạn nên biết

Heidelberg

Một trong những thành phố lãng mạn và được duy trì tốt nhất ở Đức, thị trấn đại học Heidelberg hứa hẹn một ngày cuối tuần tràn ngập lịch sử, những khung cảnh tuyệt đẹp với những khối văn hóa khổng lồ. Cuối tuần bận rộn ở Heidelberg, bạn có thể tham gia tour tham quan Lâu đài Heidelberg hùng vĩ đầu thế kỷ 13 và ghé thăm thùng rượu lớn nhất thế giới trong hầm rượu, đắm mình trong lịch sử tại phố đi bộ chính sôi động (Hauptstr), chụp ảnh tại Cầu Karl Theodor Ngôi sao của nhiều bài thơ và bức tranh nổi tiếng và ghé thăm Bảo tàng Dược phẩm Đức có triển lãm 2.000 năm lịch sử dược liệu.

Heidelberg
Heidelberg

Khoảng cách từ Frankfurt: 55 mi / 88 Km

Xem thêm: Tour ghép châu Âu giá rẻ tốt nhất cho người Việt

Bingen

Thị trấn Bingen đẹp như tranh vẽ là cửa ngõ của Thung lũng Thượng Trung lưu được UNESCO công nhận và là cơ sở tuyệt vời để khám phá các thị trấn khác trong thung lũng (Boppard, St. Goar, Bacharach, v.v.). Cách hoàn hảo để đánh giá cao Biff kỳ lạ là từ một chiếc thuyền du lịch. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào những bức ảnh hoàn toàn xứng đáng trên Instagram của thị trấn và thung lũng sông từ Lâu đài Klopp ở Bingen.

Bingen
Bingen

Khoảng cách từ Frankfurt: 43 dặm / 69 Km

Limburg

Trong thị trấn Limburg vô cùng lãng mạn, đỉnh đồi thế kỷ thứ 7 Limburg Casle nhìn xuống một thị trấn cổ xinh đẹp vẫn còn khá giống nhau trong nhiều thế kỷ. Những con đường rải sỏi Limburg sẽ đưa bạn qua hàng những ngôi nhà nửa gỗ được xây dựng từ thế kỷ 13 đến 17. Limburg cũng là nơi có ngôi nhà độc lập lâu đời nhất (Römer 2-4-6) trong cả nước và Nhà thờ St. George Romanesque tuyệt đẹp.

Limburg
Limburg

Khoảng cách từ Frankfurt: 48 dặm / 77 Km

Düsseldorf

Một ngày cuối tuần hoàn hảo ở Düsseldorf phải bao gồm đi dạo Altstadt (Phố cổ) và chiêm ngưỡng nhiều công trình lịch sử của nó như Rathaus (Tòa thị chính), Schlossturm (nơi có một bảo tàng hàng hải), Nhà thờ Thánh Lambertus, Nhà thờ Kreuzherren-Klosterkirche, Nhà thờ St. và đài phun nước Cartwheeler (Radschlägerbrunnen) nổi tiếng. Một chuyến thăm tới Medienhafen và các tòa nhà tương lai tuyệt đẹp của nó sẽ mở ra cho bạn sự hài hòa tuyệt vời giữa kiến ​​trúc lịch sử và đương đại trong thành phố. Don Tiết lỡ kiểm tra đường phố mua sắm quyến rũ của Königsallee và nhấm nháp một Altbier tại quán bar dài nhất thế giới.

Düsseldorf
Düsseldorf

Khoảng cách từ Frankfurt: 142 mi / 229 Km

Cologne

Nhà thờ Cologne được UNESCO công nhận là đáng để thực hiện một chuyến đi đến Cologne một mình, nhưng như một phần thưởng, Cologne có nhiều hơn nữa để làm cho ngày cuối tuần của bạn đáng nhớ. Tại đây, bạn có cơ hội ghé thăm các bảo tàng độc đáo như Bảo tàng Sô cô la Lindt hoặc Bảo tàng Nước hoa và ghé thăm một nhà thờ rùng rợn được trang trí bằng xương người! Và có lẽ, để nuông chiều sự lãng mạn trong bạn một chút, hãy đặt một chiếc khóa tình yêu trên lan can của cầu Hohenzollern.

Nhà thờ Cologne và cầu Hohenzollern
Nhà thờ Cologne và cầu Hohenzollern

Khoảng cách từ Frankfurt: 118 mi / 190 Km

Xem thêm: Nhà thờ lớn Cologne – Công trình Gothic đẹp nhất Châu Âu

Trier

Trier là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Đức và bị phá hủy với các di tích và di tích được bảo trì cẩn thận thuộc thời kỳ La Mã. Các địa danh quan trọng nhất trong thị trấn bao gồm cổng nhà bằng sa thạch La Mã thế kỷ thứ 2 Porta Nigra, nhà thờ gothic lâu đời nhất của Đức – Nhà thờ Đức Mẹ, Nhà thờ Constantine (Aula Palatina) và Nhà tắm Hoàng gia. Trier cũng là một trong những nhà sản xuất rượu vang quan trọng nhất ở Đức, vì vậy hãy tiếp tục và nếm thử một số loại rượu vang sủi bọt để cuối tuần của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Trier
Trier

Khoảng cách từ Frankfurt: 117 mi / 188 Km

Marburg

Sự lãng mạn có thể sờ thấy của Marburg đã là nguồn cảm hứng cho một số câu chuyện cổ tích Brothers Grimm mà trẻ em trên khắp thế giới lớn lên. Dành một ngày cuối tuần trong thị trấn cổ tích này, khám phá lâu đài trên đỉnh đồi, thị trấn cổ đồi và những dãy nhà nửa gỗ và ngắm nhìn những dòng sông tuyệt đẹp.

Marburg
Marburg

Khoảng cách từ Frankfurt: 60 mi / 96 Km

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *