Kinh nghiệm du lịch Capri tự túc chi tiết nhất

Kinh nghiệm du lịch Capri tự túc chi tiết nhất

Kinh nghiệm du lịch Capri tự túc chi tiết nhất

Capri … vùng nước xanh và cây chanh …

Thưởng thức Capri, một trong những hòn đảo đẹp nhất châu Âu với phong cảnh đẹp và rơi xuống dưới sự quyến rũ của hòn đảo Ý như nhiều người nổi tiếng làm.

Thư giãn và tận hưởng nó! Mariah Carey thích bơi trong vùng biển xanh của Capri, do đó Sacha Baron Cohen, Rihanna và người sáng tạo Facebook nổi tiếng, Mark Zuckerberg . Nếu bạn không có một hòn đảo tư nhân như Mariah Carey, đừng hoảng sợ, chúng tôi có một lựa chọn tốt của các khách sạn tuyệt vời ở mức giá tốt nhất được đảm bảo .

Kinh nghiệm du lịch Capri tự túc chi tiết nhất
Kinh nghiệm du lịch Capri tự túc chi tiết nhất

Tham khảo bài viết hay : Kinh nghiệm du lịch Ý

Lặn xuống dòng nước xanh của Capri, yêu hòn đảo đáng kinh ngạc này, đi dạo qua các khu vườn xinh đẹp và để cho mình được mang theo bởi nước hoa quyến rũ của cây chanh của nó.

Khám phá các đề xuất của chúng tôi trong ngày và đặt khách sạn, nhà nghỉ, B & B, căn hộ hoặc biệt thự trên hòn đảo huyền thoại với mức giảm giá lên đến -40% cho kỳ nghỉ không thể quên tại Ý.

Hãy thưởng thức những gì tốt nhất của Capri như một chuyến đi trong ngày Capri từ Sorrento hoặc Naples hoặc đặt một chuyến tham quan cả ngày trên Đảo Capri.

Ý là một trong những quốc gia châu Âu thu hút lượng khách du lịch hàng năm lớn nhất trên thế giới. Đất nước Ý từ lâu đã nổi tiếng với những công trình lãng mạn, cảnh đẹp trữ tình. Vùng đất này là nơi khởi nguồn của nhiều nên văn hóa lâu đời trên thế giới. Ý nổi tiếng với các thành phố lớn như cái nôi nghệ thuật FlorenceRome cổ kính hay kinh đô thời trang Milan. Vùng Tuscany và miền Bắc nước Ý tập trung những điểm đến hấp dẫn về văn hoá nghệ thuật và kiến trúc. Miền nam nước Ý lại có nhiều vùng biển lãng mạn. Tham khảo kinh nghiệm du lịch Ý từ A đến Z dưới đây.

Trong hành trình đến với đất nước Ý xinh đẹp chắc chắn không thể thiếu tấm hộ chiếu kèm visa Italia. Làm visa đi Ý sẽ chiếm một khoảng thời gian khá lớn trong kế hoạch chuẩn bị của bạn. Do vậy, hãy tham khảo những thông tin dưới đây về visa Ý hoặc liên hệ với chúng tôi để được cập nhật những thông tin cụ thể nhất.

Bài viết : Kinh nghiệm du lịch Capri tự túc chi tiết nhất

Nguồn : Kinh nghiệm du lịch Châu Âu – Visa Châu Âu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *