Đồi Capitoline

Khám phá 5 vị trí ngắm cảnh đẹp nhất thành Rome

Không ngạc nhiên khi nói rằng tất cả mọi người đều yêu Rome, một thành phố đặc biệt có rất nhiều dấu tích lịch sử.  Thành phố Rome về cơ bản là một bảo tàng ngoài trời cho phép các khách du lịch châu âu lùi lại qua nhiều thời đại bằng cách đi dạo ngắm hoàng hôn qua các điểm nổi bật của thành phố để ngắm cảnh Rome. Một trong những cách yêu thích của chúng tôi để xem các thành phố lịch sử rộng lớn là bằng cách ngắm nhìn thành phốtừ các vị trí cao và thưởng thức cảnh đẹp của Rome. Bạn sẽ có thể thấy lịch sử có từ 2500 năm trước của thành phố này với cuộc sống hiện đại ngày nay. Cùng Landtourchauaugiare khám phá 5 vị trí ngắm cảnh đẹp nhất thành Rome.

Janiculum Hill
Janiculum Hill

Xem thêm: Du lịch Ý – Tour du lịch Ý giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đồi Janiculum – Nhìn đường chân trời qua Rome

Janiculum hay Gianicolo là ngọn đồi cao thứ hai ở Rome cổ đại. Nó được cho là trung tâm của giáo phái của vị thần được gọi là Janus, và vì vậy tên của nó. Do vị trí tuyệt đẹp của nó nhìn ra thành phố, người ta cho rằng các giáo sĩ giáo phái giáo phái sẽ đứng trên đỉnh đồi và tìm kiếm sự giúp đỡ từ các vị thần.

Đài tưởng niệm quốc gia về Victor Emmanuel II
Đài tưởng niệm quốc gia về Victor Emmanuel II

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Ý tự túc

Đài tưởng niệm quốc gia về Victor Emmanuel II – Nơi ngắm thành phố cổ

Đài tưởng niệm quốc gia Victor Emmanuel II, hay Il Vittoriano như người dân địa phương biết đến, là một tòa nhà lớn đáng kinh ngạc làm bằng đá cẩm thạch trắng. Tượng đài được xây dựng để tưởng nhớ Victor Emanuel II. Tòa nhà cổ là một điểm thu hút lớn đối với mọi người từ khắp nơi ở Rome nhờ màu trắng sáng của nó nổi bật trong một bộ sưu tập các cấu trúc màu đất. Sau khi đi thang máy bằng kính lên sân thượng, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh 360 độ của Rome. Diễn đàn La Mã, Nhà thờ Thánh Peter Peter và Đấu trường La Mã ngay trước mắt bạn. Có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố Rome.

Đồi Capitoline
Đồi Capitoline

Đồi Capitoline – Cảnh đồi trên Rome

Đồi Capitoline được coi là nhỏ nhất và có ý nghĩa nhất trong bảy ngọn đồi cổ của Rome. Là trung tâm tôn giáo và chính trị của Rome, Capitoline trở thành biểu tượng của triều đại Rome, là thủ đô của thế giới. Ngày nay, ngọn đồi vẫn biểu thị trung tâm của Rome và đó là điểm khởi đầu lý tưởng cho chuyến tham quan thành phố vượt thời gian. Diễn đàn La Mã là trung tâm nghi lễ, công dân và chính trị quan trọng và nằm trong một thung lũng ngăn cách Palatine và Capitoline Hills. Các tàn tích khảo cổ của Diễn đàn La Mã tự nó tiếp tục cung cấp những hiểu biết thiết yếu về La Mã cổ đại.

Vườn cam
Vườn cam

Tham khảo: Dịch vụ visa châu âu trọn gói giá rẻ

Vườn cam – Toàn cảnh thành Rome trong tầm mắt

Giữa Circo Massimo và Lungotevere Aventino, có một viên đá quý với bầu không khí huyền bí đang chờ được khám phá. Trong Vườn Cây Cam, hay Giardino Degli Aranci, khắp khu vườn, những cây cam thêm phần mê hoặc. Khu vườn rất riêng tư đến nỗi tầm nhìn từ sân sau sẽ là một bí mật nhỏ giữa thành phố và bạn. The Garden of Orange Plants là một công viên nhỏ thực sự yên bình với tầm nhìn đáng chú ý trải dài trên các mái nhà ở Rome cho đến tận thánh đường Thánh Peter.

Đồi Palatine
Đồi Palatine

Tham khảo: Land Tour Châu Âu giá rẻ uy tín tại DeViet.vn

Đồi Palatine – Nhìn về thành phố cổ

Theo truyền thuyết La Mã, Đồi Palatine là nơi sinh của Remus và Romulus, hai anh em sinh đôi được một con sói con nuôi và nuôi dưỡng và sau đó trở thành người sáng lập ra Rome. Đeo mặt nạ trong truyền thuyết, Đồi Palatine là một nơi thú vị. Gợi lên những biểu tượng của những ngôi nhà cổ của các nhà lãnh đạo đế quốc và những khu vườn Farnese tiếp theo, cái nôi vĩ đại của loài người ngày nay là một bảo tàng ngoài trời.

Có biệt danh là Thành phố vĩnh cửu, Rome là một điểm đến lý tưởng cho một nơi nghỉ ngơi lãng mạn hoặc thậm chí có thể là một lễ kỷ niệm. Quan điểm của Rome cung cấp một loạt các hoạt động cho những người muốn tái tạo cuộc sống tình yêu của họ. Thành phố có rất nhiều thứ để cung cấp, đặc biệt là cho các cặp vợ chồng muốn làm cho kỳ nghỉ thành phố của họ trở nên đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *