5 thành phố lãng mạn đốn tim khách du lịch tại Châu Âu

5 thành phố lãng mạn đốn tim khách du lịch tại Châu Âu

Châu Âu luôn được biết đến là nơi có nhiều thành phố lãng mạn nhất trên thế giới. Khách du lịch Châu Âu đều mong muốn được một lần đặt chân đến các thành phố này. Chính vì vậy để trang bị thêm những kiến thức hữu ích trong chuyến đi Châu Âu hãy cùng Land tour Châu Âu giá rẻ điểm qua 5 thành phố lãng mạn đốn tim khách du lịch tại Châu Âu :

1. Paris, Pháp

10 thanh pho lang man Chau Au 1

Đến với kinh đô ánh sáng Paris, du khách không thể bỏ lỡ cơ hội tham quan những công trình kiến trúc nổi tiếng như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà Paris, Khải hoàn môn, bảo tàng Picasso…, thưởng thức nền ẩm thực độc đáo mang phong cách Châu Âu với rượu nho Pháp, bánh mì Pháp, gan ngỗng béo, pho mai Pháp, … và tận hưởng một kỳ nghỉ thật thoải mái trong những khách sạn xếp vào hàng sang trọng và hiện đại nhất thế giới.

2. London, Anh

10 thanh pho lang man Chau Au 2

Cổ kính, trầm mặc, mộng mơ và lãng mạn. Thủ đô London của “xứ sở sương mù” có hẳn một danh sách gần như vô tận các điểm tham quan thuộc lĩnh vực lịch sử, văn hóa, nghệ thuật và giải trí vô cùng nổi tiếng để du khách thỏa sức khám phá. Bao gồm: Cung điện Buckingham, cung điện Westminster, Tháp Elizabeth (tháp đồng hồ Big Ben), Cầu tháp

3. Amsterdam, Hà Lan

10 thanh pho lang man Chau Au 3

Có thể “phố đèn đỏ” là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn khi nhắc đến Amsterdam nhưng bạn đừng dễ bị đánh lừa vì thành phố này còn có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá. Những bảo tàng về Van Gogh hay ngôi nhà của Ann Frank ở Amsterdam là một trong những nơi đáng ghé thăm nhất thế giới. Bên cạnh đó, dành một ngày đi dạo trên thuyền với các dòng kênh xinh đẹp, cùng với một ly rượu vang trên tay là một ý tưởng không tồi khi bạn ghé thăm Amsterdam.

4. Rome, Ý

10 thanh pho lang man Chau Au 4

Đối với những ai yêu mến thành phố Rome vang bóng một thời đều không thể nào quên được câu noi bất hủ “Mọi ngả đường đều dẫn đến Rome”. Thương hiệu thành phố Rome thành công nhờ vào những điểm du lịch nổi tiếng như: Quảng trường Venice và khu bảo tàng ngoài trời Foro Italico, Nhà thờ lớn San Pietro và San Paolo, Bảo tàng Vatican, Quảng trường Garibandi, Quảng trường Navona, Quảng trường Tây Ban Nha – Spagna, Đài phun nước Trevi…

5. Prague, Cộng hòa Séc

10 thanh pho lang man Chau Au 5

Prague là thành phố du lịch thu hút rất nhiều du khách ghé thăm và được mệnh danh là “thành phố vàng”, hay thành phố cổ kính nguyên vẹn nhất châu Âu. Du khách ghé thăm sẽ thấy thành phố hiện ra với những mái ngói đỏ, những ngọn tháp bằng đồng phủ màu xanh nhô cao và những nhịp cầu duyên dáng trên sông Vltava.

Châu Âu luôn được biết đến là nơi có nhiều thành phố lãng mạn nhất trên thế giới. Khách du lịch Châu Âu đều mong muốn được một lần đặt chân đến các thành phố này. Chính vì vậy để trang bị thêm những kiến thức hữu ích trong chuyến đi Châu Âu hãy cùng Land tour Châu Âu giá rẻ điểm qua 5 thành phố lãng mạn đốn tim khách du lịch tại Châu Âu.

Bài viết :5 thành phố lãng mạn đốn tim khách du lịch tại Châu Âu

Nguồn : Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *