du lịch áo - ảnh đại diện

5 nhà thờ đẹp nhất bạn nên ngắm nhìn trong chuyến du lịch áo

Cùng Dế Việt khám phá 5 nhà thờ được đánh giá là đẹp nhất trong chuyến du lịch áo của bạn.

Nhà thờ St Stephen

Nhà thờ St Stephen là một địa danh của Vienna và nhà thờ Gothic quan trọng nhất trong thành phố. Nhà thờ dài khoảng 197 mét và rộng 34 mét và có bốn tòa tháp – hai trong số đó nằm ở phía tây và được xây dựng theo phong cách Lãng mạn muộn. Nổi tiếng nhất trong số 13 chuông của nó là cái gọi là Pummerin. Đây là chiếc chuông đu quay lớn thứ hai của châu Âu. Nội thất của Nhà thờ St Stephen có nhiều bàn thờ và nhà thờ phụ. Cũng đáng đến thăm là hầm mộ, trong đó có các ngôi mộ của hồng y Viennese và tổng giám mục.

Nhà thờ Mariatrost

Nhà thờ Mariatrost Baroque trên đỉnh đồi Purberg ở Mariatrost, một huyện của Graz, là một trong những địa điểm hành hương nổi tiếng nhất của Styria ở Áo. Nhà thờ hành hương nổi bật trên đỉnh đồi Purberg ở phía đông bắc Graz. Nó có thể đạt được bằng cách sử dụng 200 hoặc nhiều bước của cầu thang Angelus. Nhà thờ được phân loại là một tòa nhà theo phong cách Baroque.

Nhà thờ Wilten

Truyền thuyết kể rằng tu viện này có niên đại từ thế kỷ thứ 8. Đây là một khu phức hợp ấn tượng với nội thất Gothic tuyệt đẹp.

du lịch áo - nhà thờ wilten
nhà thờ Wilten

Nhà thờ Augustinian

Nhà thờ Augustinian ở Vienna là một nhà thờ giáo xứ nằm trên Josefsplatz, bên cạnh Hofburg, cung điện mùa đông của triều đại Habsburg ở Vienna. Ban đầu được xây dựng vào thế kỷ 14 như nhà thờ giáo xứ của tòa án hoàng gia của Habsburgs, nội thất Gothic hài hòa đã được thêm vào trong thế kỷ 18. Tên chính thức của giáo hội và giáo xứ là St. Augustin, nhưng nó được gọi là Augustinerkirche.

Nhà thờ St. Francis of Assisi

Nhà thờ Thánh Phanxicô Assisi, còn được gọi là Giáo hội Jubilee của Hoàng đế và Nhà thờ Mexico, là một nhà thờ Công giáo kiểu Basilica ở Vienna, Áo. Được xây dựng giữa năm 1898 và 1910, nó được thánh hiến vào năm 1913. Nó nằm trên Mexikoplatz ở Quận thứ hai của Vienna, Leopoldstadt, và được quản lý bởi Sắc lệnh của Chúa Ba Ngôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *